Nội thất nhựa Đài Loan

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hải Minh

Cách chọn hướng để nội thất nhựa Đài Loan cho ngôi nhà bạn.

Mua chiếc tủ đựng đồ nhựa Đài Loan hợp với phòng ngủ đã khó, nhưng việc để tủ cất đồ gia đình theo đúng hợp mệnh gia chủ đem lại tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân càng khó hơn. Nếu bạn chỉ chú trọng vào việc lựa chọn hướng cho chiếc giường ngủ mà không để ý tới kiểu đặt chiếc tủ nhựa đựng quần áo hợp lý thì có thể mọi công sức của bạn gây phản tác dụng.

Những người mệnh Hỏa, Thủy đều thuộc Đông tứ trạch, giường ngủ nên đặt hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam do đó tủ để đồ gia đình nên đặt ở cuối giường nghĩa là có hướng Tây, Tây Bắc…Ngược với hướng để giường để chấn giữ các sao xấu của các hướng này sẽ tốt cho gia chủ.

Các bạn mệnh Kim, mệnh Thổ trong ngũ hành thuộc Tây tứ trạch, giường ngủ đặt hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây nên tủ đựng đồ nhựa Đài Loan nên đặt ở phía cạnh dài của giường để tạo cảm giác vững trãi thành công cho chủ nhà.


Lưu ý: chủ nhà không nên đặt tủ nhựa cho bé và người lớn đựng quần áo ở đầu giường vì khi dùng sẽ gây xáo trộn khí ở phía đầu giường ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, lâu ngày có thể sẽ dẫn đến chứng mất ngủ.

0973 109 528