Nội thất nhựa Đài Loan

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hải Minh

    Đăng ký

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất đẹp mà rẻ

Nếu không có khả năng "tự thân vận động" thì việc thuê thiết kế nội thất để "biến hóa" căn nhà của bạn là cần thiết. Nhưng làm sao để tối thiểu hóa khoản chi phí đó? 4 kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất đẹp mà rẻ dưới đây là dành cho bạn.

1. Hãy thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Bạn có thể phải trả một mức giá cao hơn nhiều khi thuê thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhưng kết quả bạn nhận lại được chắc chắn khiến bạn hài lòng. Điều đó hoàn toàn tốt hơn việc thuê một công ty thiết kế nội thất nghiệp dư, chưa có tiếng trên thị trường để rồi sau đó phải sửa đi sửa lại những phần không ưng để phát sinh thêm rất nhiều chi phí không mong muốn.

Thiết kế nội thất cần một công ty chuyên nghiệp

2. Hãy thuê một công ty thiết kế nội thất trọn gói

Một số gia chủ cho rằng khi họ có chút kinh nghiệm và kiến thức thì họ chỉ cần thuê một công ty thiết kế nội thất và yêu cầu làm dựa trên ý tưởng của họ. Nhưng, điều đó thực sự không đơn giản như vậy.

Hãy tính toán một chút nếu công ty thiết kế nội thất làm theo ý bạn: Mâu thuẫn ý tưởng? Nói một đằng làm một nẻo? Tranh cãi? Chi phí phát sinh ngoài ý muốn không biết bên nào chịu? Phải tự khắc phục khi gặp vấn đề? Ngược lại, nếu thuê trọn gói từ A-Z thì bạn chẳng cần lo gì cả, vẫn có thể tham gia vào mọi khâu từ lên ý tưởng đến thiết kế, thi công.. mà không sợ tranh chấp tiền bạc xảy ra.

Đừng bỏ qua việc đóng góp ý tưởng cho ngôi nhà của bạn

3. Đừng quá phụ thuộc vào công ty thiết kế nội thất

Theo kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất của nhiều người thì dù đã thuê một công ty thiết kế nội thất trọn gói thì bạn cũng nên có trách nhiệm với ngôi nhà, công trình của mình. Hãy tích cực đóng góp những đề xuất, ý tưởng và mong muốn của bạn để cả 2 bên cùng bàn bạc và thống nhất phương án cuối cùng.

Công ty thiết kế nội thất làm tròn trách nhiệm, nhưng ngôi nhà là của bạn nên chắc chắn bạn sẽ mong muốn nó hoàn hảo nhiều hơn đấy. Bạn có thể không động đến việc thi công nhưng ý tưởng thiết kế và chi phí thì nhất định phải kiểm soát được.

4. Hãy tính toán chi phí trước khi quyết định thuê thiết kế nội thất

Bạn chỉ có 20 triệu nhưng đến khi thiết kế xong lại mất tới  40 triệu, lấy đâu ra số tiền 20 triệu để bù?

Hãy nhớ nguyên tắc "phải tính tiền" trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì để không phải giật mình nếu chi phí có vượt xa so với khả năng chi trả của bạn. Lúc ấy, chắc chắn bạn sẽ có cách để tìm ra một công ty thiết kế nội thất đẹp mà đúng giá như những gì bạn có.

Đừng quên note lại nhanh những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất đẹp mà rẻ này vì chắc chắn nó sẽ có ích cho bạn trong tương lai đấy.

 

0973 109 528