Nội thất nhựa Đài Loan

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hải Minh

CÁCH PHỐI MÀU VÀ BỐ TRÍ NỘI THẤT BẾP

Nội thất gỗ lên ngôi, bởi việc gợi được cảm giác ấm cúng, thoải mãi thì không chất liệu nào qua được gỗ. Nội thất gỗ đã quá hoàn hảo, chỉ cần cách bố trí và sắp đặt nữa đảm bảo sẽ mang tới một không gian bếp ấm áp, sang trọng cũng như sạch đẹp.
Đối với gia đình Việt, phòng bếp luôn là nơi quan trọng nhất bởi vì nơi đó không chỉ là nơi gia đình sum vầy, tụ họp mà còn là nơi vun đắp tình cảm sau những thời gian bận rộn. Và theo những đánh giá của viện nghiên cứu gia đình quốc tế, hạnh phúc của cả nhà phụ thuộc vào những bữa ăn đến 60%, chính vì thế nội thất gỗ lên ngôi, bởi việc gợi được cảm giác ấm cúng, thoải mãi thì không chất liệu nào qua được gỗ. Nội thất gỗ đã quá hoàn hảo, chỉ cần cách bố trí và sắp đặt nữa đảm bảo sẽ mang tới một không gian bếp ấm áp, sang trọng cũng như sạch đẹp.

Việc đầu tiên là chọn lựa loại gỗ, khách hàng có thế chọn theo ý thích của mình. Nếu là gỗ tự nhiên thì màu sắc tươi tắn, chân thật hơn, còn gỗ công nghiệp lại mang gam màu đa dạng ( đầy đủ màu từ sáng đến tối ). Tùy theo không gian bếp và sở thích của chủ mà chọn gam màu cho căn bếp, nhưng gần đây, xu hướng chung cho thiết kế nội thất là dùng tông màu tối, bởi những màu này không chỉ giúp bếp trở nên sang trọng hơn mà còn rất sạch sẽ, khó lộ vết dơ. Đặc biệt, khi kết hợp gam màu này với đèn vàng ấm áp chắc chắn sẽ tạo được không gian tuyệt vời nhất cho mọi bữa ăn của gia đình.

Ngược lại với gam màu tối, nhiều khách hàng lại ưa thích sự năng động, tươi tắn nên chọn lựa màu sáng như tủ bếp trắng, sàn gỗ có màu tương tự màu gỗ Sồi, bàn ghế được phối tông xẹch tông. Đó cũng cách bố trí được vận dụng nhiều hiện giờ, với cách phối như vậy sẽ giúp không gian bếp trở nên sinh động, tạo cảm giác vui vẻ - thoải mãi khi bước vào căn phòng. Với cách phối này rất phù hợp với những khách hàng yêu thích sự thanh lịch, ưa sạch sẽ.

Hiện nay, cách bố trí tủ bếp có 2 loại nổi bật và được sử dụng nhiều nhất là loại tủ bếp chữ L, chữ U. Đối với không gian bếp rộng hoặc bếp nối liền với phòng khách thì thường được thiết kế theo bản chữ U hoặc I, điều đó không những giúp bếp không những giúp bếp trở nên tiện lợi mà còn tăng tính thẩm mỹ. Bàn ăn thì nên được thiết kế gần giống tông màu với tủ bếp hoặc màu sàn, để đạt được sử tiện nghi nhất thì nên đặt bàn ăn gần với tủ bếp theo cách chỗ trí giữa không gian hay ở một góc của không gian.

Theo cách thiết kế nội thất của Hải Minh, với những không gian hẹp thì tủ bếp sẽ được thiết kế chứa đựng, xen kẽ với tủ lạnh hay lò vi sóng, bếp ga,..v v giúp căn bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ, đặc biệt là tạo được cảm giác thoáng mát, không tốn nhiều diện tích. Đối với những không gian như vậy thì chọn lựa tủ bếp hình chữ L là sự chọn lựa hoàn hảo và thông minh, hơn nữa, cùng với cách thiết kế tủ bếp của Hải Minh mang tính vừa tiện nghi, vừa đẹp mắt, tạo điểm nổi bật cho căn bếp đảm bảo sẽ mang tới công trình trên cả tuyệt vời.

0973 109 528