Nội thất nhựa Đài Loan

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hải Minh

Tại sao lại chọn bàn học bằng nhựa cho bé

Khi mùa tựu trường về, các bậc cha mẹ lại chuẩn bị cho con yêu những bộ quần áo mới, đồ dùng học tập mới và chiếc bàn học để con học tập thêm hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường nước ta có các loại bàn từ gỗ ép hay gỗ tự nhiên phun sơn rất đẹp và chắc chắn. Tuy nhiên, bàn học nhựa Đài Loan lại được các bà mẹ tin dùng  làm hành trang học tập cho con yêu của mình. 

Vậy lý do bàn học nhựa Đài Loan được ưa chuộng là gì?


Trước tiên, bàn học được đóng làm hoàn toàn bằng nhựa nhập tự Đài Loan cao cấp với các chức năng

- Chịu lực cao

- Chống cong vênh

- Chống mối mọt

- Chống ẩm mốc

Nếu như các bâc cha mẹ đang sở hữu bàn học cho con các mẹ là gỗ ép, sẽ dễ thấy sự bào mòn, hỏng hóc theo thời gian nhất là với khí hậu nồm ẩm tại Việt Nam. Nhưng đối với bàn học bằng nhựa Đài Loan các bậc cha mẹ có thể yên tâm không lo bị ẩm mốc hay bị mối mọt tàn phá.Thứ hai, bàn học nhựa Đài Loan được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc cho bé lựa chọn như màu xanh, cam, hồng, tím… bắt mắt và tạo cảm hứng học tập cho bé mỗi ngày. Hơn nữa, chất liệu nhựa hai lớp có xương hoàn toàn an toàn đối với bé, chắc chắn không cong vênh và rất nhẹ để dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trong ngôi nhà.

Và quan trọng nhất, giá thành của bàn học bằng nhựa đài loan cũng rẻ hơn so với bàn gỗ công nghiệp. Một chiếc bàn nhựa chỉ có giá bằng 1/2 tới 2/3 một chiếc bàn gỗ cùng kích thước, giúp tiết kiệm chi phí, bố mẹ có thể đầu tư những vật dụng khác cho con và cho gia đình.

Với những ưu điểm mà bàn nhựa Đài Loan mang lại thì đấy đúng là một lựa chon số một cho các gia đình mua tặng con yêu mình nhận ngày tựu trường.

0973 109 528