Nội thất nhựa Đài Loan

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hải Minh

    Đăng ký

NỘI THẤT BẾP VỚI GỖ SỒI ĐẸP

Hải Minh với nhiệt huyết cháy bỏng đảm bảo đem tới một không gian nội thất bếp đầm ấm, hoàn hảo. Và sự chọn lựa chúng tôi là chất liệu gỗ Sồi, mang sẵn trong mình vẻ đẹp thu hút, màu sắc đẹp mắt tạo không gian hài hòa cho căn bếp.
"Căn Bếp là trái tim của ngôi nha", chính câu nói này đã khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận của những nhà thiết kế tài năng của đội ngũ nhân viên Hải Minh. Là một bộ phận mang tới nguồn sống - niềm hạnh phúc cho mọi gia đình, hiểu được tầm quan trọng của phòng bếp cũng như trái tim của con người, Hải Minh với nhiệt huyết cháy bỏng đảm bảo đem tới một không gian nội thất bếp đầm ấm, hoàn hảo. Và sự chọn lựa chúng tôi là chất liệu gỗ Sồi, mang sẵn trong mình vẻ đẹp thu hút, màu sắc đẹp mắt tạo không gian hài hòa cho căn bếp.

Vật dụng quan trọng, là điểm nhấn không thể thiếu cho không gian là tủ bếp, tùy theo sở thích của khách hàng và điện tích của bếp mà tủ bếp được thiết kế theo kiểu chứ L hoặc chữ U. Hải Minh với những đầu óc sáng tạo tận dụng hết đặc tính của gỗ Sồi kể cả về màu sắc đến tính năng để mang tới tủ bếp đẹp mắt và tiện nghi nhất. Kiểu dáng tủ bếp trên được thiết kế như từng thanh ghép lại tạo ra những khe giữa các bản gỗ, nhìn rất thu hút, phá cách nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Gỗ Sồi được nhập khẩu 100% từ Bắc Mỹ, không chỉ được sử dụng cho tủ bếp mà còn được thiết kế làm tủ kéo. Những nhà hàng lớn luôn chọn gỗ Sồi làm chất liệu cho vật dụng này, không chỉ mang tới sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp của không gian mà còn rất tiện dụng, dễ dàng di chuyển, khi ăn để tủ kéo ở bên cạnh đựng những đồ cần thiết.

Bồn rửa tay, mặt này được bố trí tùy chỗ của chủ căn nhà, cũng có thể đặt ở trong phòng tắm nhưng đa số được đặt ở ngoài gần căn bếp chỗ lối ra. Gia Hoàng thiết kế tinh tế bằng cách kết hợp gạch đá với chất liệu gỗ Sồi, khi hòa quyện với nhau sẽ tạo sự hấp dẫn cũng như đảm bảo độ an toàn cho gỗ khi nước tiếp xúc. Đặc biệt, khách đến nhà rất thích vật dụng này bởi khi dùng bữa song rất kiệm đi rửa tay ở phòng tắm hay chỗ rửa bát.

Và đồ nội thất bếp cuối cùng, cũng quan trọng không kém chính là sàn gỗ. Với màu sàn thì khách hàng có thể chọn lựa dòng khác không phải Sồi, bởi nếu căn bếp đều cùng một tông màu sẽ không tạo được sự thu hút. Thay vì đó khách hàng có thể chọn lựa sàn gỗ tự nhiên như Căm Xe hoặc gỗ Gõ Đỏ, hay sàn gỗ công nghiệp như Egger để có nhiều mẫu mã màu sắc để chọn hơn. Những sàn gỗ này cũng đều được Gia Hoàng phân phối và rất phát triển trên thị trường.

0973 109 528