Nội thất nhựa Đài Loan

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hải Minh

Nếu gia chủ nhiều thế hệ ở chung, hãy nhớ những kinh nghiệm thiết kế nội thất dưới đây

Nếu bạn nhận thiết kế cho một ngôi nhà với nhiều thế hệ cùng chung sống. Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế sao cho phù hợp và hài lòng được tất cả các thành viên trong gia đình đây. Mỗi thế hệ sẽ có cách nhìn nhận khác nhau để dung hòa được tính thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng. Vì thế nếu gia chủ nhiều thế hệ ở chung, hãy nhờ những kinh nghiệm thiết kế nội thất dưới đây nhé!

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách cho nhiều thế hệ sống chung

Chọn gam màu trung tính cho phòng khách để tạo sự hài hòa cho các thế hệ trong gia đình

Với đặc điểm nhiều thế hệ sống chung đồng nghĩa với việc số người trong gia đình cũng lớn. Phòng khách luôn là nơi trang trọng và là nơi quầy quần của cả gia đình. Vì thế kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ có nhiều thế hệ ở chung chính là:

Lựa chọn gam màu trung tính để không làm rối mắt không gian và thích hợp mọi lứa tuổi

Chọn đồ vật không quá trẻ trung những cũng đừng quá già cỗi ví dụ như ghế sô pha, kệ ti vi nên chọn gam màu hài hòa nhất.

Sàn nên chọn lát gỗ tự nhiên màu nâu đậm sang trọng. Trần lên chọn thiết kế nhẹ nhàng tinh tế nhất.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ cho các thế hệ

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ lựa chọn theo từng đối tượng sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ cho ông bà

Đây là thế hệ già nhất trong gia đình do đó họ luôn mong muốn yên tĩnh với không gian hoài niệm hơn. Do vậy hãy chọn gam màu trầm, mộc mạc và ấm cúng nhé.

Đồng thời đặc biệt là các cụ già thường hay khó ngủ, đi lại chậm chạp. Do vậy hãy bố trí khu vực đèn ngủ sao cho thuận tiện nhất với tầm với của các cụ để thuận tiện khi cần ánh sáng. Các đồ vật sắp xếp gọn gàng tạo lối đi rộng rãi nhất.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng gia chủ

Vợ chồng gia chủ chính là thế hệ thứ 2 trong căn nhà. Đây là không gian riêng tư hạnh phúc của vợ chồng do vậy hãy chọn một gam màu sáng và sự phối hợp điểm nhấn hài hòa cho không gian thêm hạnh phúc.

Hãy chọn một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh để tạo điểm nhấn cũng như sự thuận tiện trong sinh hoạt của họ. Có thể điểm thêm một vài bức tranh hay chiếc kệ sách nhẹ nhàng tinh tế nhất.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trẻ

Hãy chọn một màu sắc tươi sáng phù hợp với lứa tuổi con trẻ nhất cho chúng một không gian sáng với ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trẻ hãy đặc biệt lưu ý tới vị trí đặt bàn học

Hãy cho con một góc học tập gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng mát cho con trong việc học tập.

Nên chọn tủ âm để giảm thiểu không gian cho con một khoảng không gian rộng để tiện cho việc chơi đùa chạy nhảy của con…

Nhin chung kinh nghiệm thiết kế nội thất cho gia chủ có nhiều thế hệ bạn sẽ phải tùy theo từng đối tượng để lựa chọn thiết kế cho từng căn phòng sao cho phù hợp nhất.

 

0973 109 528